Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Black Hat SEO là gì

Trong tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO ) thuật ngữ, Black Hat SEO đề cập đến việc sử dụng các chiến lược, kỹ thuật và chiến thuật mà chỉ tập trung vào các công cụ tìm kiếm và không phải tập trung vào suy nghĩ của con người, và thường không tuân theo các quy tắc công cụ tìm kiếm . 

Đọc bài chi tiết về SEO mũ đen tại đây

Một số ví dụ của Black Hat SEO kỹ thuật bao gồm nhồi nhét từ khóa , văn bản vô hình và cửa trang. Black Hat SEO được sử dụng bởi những người đang tìm kiếm một lợi nhuận tài chính nhanh chóng trên trang web , chứ không phải là một đầu tư lâu dài trên trang web của họ. Black Hat SEO có thể có thể dẫn đến trang web của bạn đã bị cấm từ bởi công cụ tìm kiếm. Black Hat SEO cũng có thể được gọi là phi đạo đức SEO hoặc chỉ spamdexing , spamdexing là một hình thức thường xuyên được sử dụng điển hình trong Black Hat SEO.


Lê Đức Tuấn


Tin bài liên quan

>>> Dịch vụ seo là gì?
>>> White Hat Seo là gì?

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay