Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Làm thế nào để tối ưu hóa video youtube có lợi cho Seo

Tiếp thị người dùng là tất cả các việc tiếp cận một số đối tượng được xác định rõ ràng hoặc triển vọng với những nội dung có liên quan để thiết lập một mối quan hệ với người dùng, nâng cao nhận thức về thương hiệu và xây dựng lòng tin trong khách hàng. Nội dung có thể bao gồm các bài viết blog, ebooks, padcast, video,…./ Tạo một nội dung hấp dẩn là nền tảng của việc tiếp thị.. Tuy nhiên, nội dung của bạn phải thật hữu ích cho người dùng, và đặt biệt nó phải được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm.

Video là một phần quan trọng để tiếp thị nội dung của bạn và tăng lượng truy cập vào web. Nếu bạn đang sử dụng video trên Youtube và các trang kiếm video khác thì hãy chắc chắn bạn đã tối ưu hóa chúng để các công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy.
Vậy để Tối ưu hóa video trên youtube để xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm đó phải làm thế nào. Các công việc mà bạn đã làm trước đây đã thực sự tốt hay chưa. Nội dung sau đây sẽ có thể giúp bạn các điều đó. 

On-Page SEO cho YouTube Videos


1) Tiêu đề và mô tả

Tiêu đề video của bạn và việc mô tả nên được tối ưu để xếp hạng cho các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu. Tiêu đều của video phải hấp dẩn về nội dung và có từ khóa mục tiêu của bạn. Đối với google thì nó sẽ đánh giá cao khi từ khóa mục tiêu của bạn nằm trong 66 ký tự đầu tiên của tiêu đề
Các mô tả cũng nên có nội dung liên quan đến video và mang các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu. Bạn không nên spam hay chèn ép từ khóa trong nội dung mô tả. Nên để chúng thật tự nhiên.
Các mô tả có thể dài hơn và bạn có thể sử dụng được nhiểu từ khóa mục tiêu hơn. Bạn cũng có thể thêm một liên kết đến trang web của bạn để thu hút lượng truy cập. Theo mặc định của Youtube thì chỉ có một vài dòng mô tả có thể nhìn thấy khi video được hiển thị, vì thế để tăng tỷ lệ click chuột vào liên kết bạn có thể để liên kết ở đầu nội dung mô tả.

2) Tags

Để Seo tốt hơn, bạn nên để 5-7 từ khóa liên quan trong các tag video của bạn. khi người dùng tìm kiếm video trên youtube, video liên quan ở phía bên trái video chính. Những video liên quan được hiển thị dựa trên các tag mà video chính đã sử dụng. 

Off-Page 

SEOOff-page SEO là tất cả công việc về xây dựng liên kết

3) Liên kết Inbound

Giống như seo website, liên kết là một khía cạnh quan trọng khi muốn có thứ hạng tốt trên Youtube cũng như trên google. Cách đơn giản nhất để có được một liên kết là nhúng video vào blog/website của bạn. Hoặc chia sẽ video trên các trang mạng xã hội, gửi liên kết đến các trang bookmark và những web 2.0. Chúng có thể đem lại các lượng truy cập đáng kể cho video của bạn.

4) Views / Phổ biến

Nếu video của bạn có nhiều lượt view thì nó sẽ được xếp hạng cao hơn trên youtube. Do đó, bạn nên đưa lên một video có chất lượng và chia sẽ liên kêt đến các danh sách mail của bạn, mạng xã hội hay những nơi khác mà bạn có thể chia sẽ. Video được xếp hạng tốt trên youtube tốt dựa trên số lượng xem mà video nhận được trong vòng 24-48 giờ. Hơn nữa, có nhiều lượt view bạn có thể kiếm được vị trí video danh dự trong hạng mục “video được xem nhiều nhất”

5) Xếp hạng và Bình luận

Video chất lượng cao, nội dung thú vị và mang tính giáo dục trong lỉnh vực thị trường mà bạn đang kinh doanh sẽ tạo được rất nhiều “thích” và bình luận. Điều này sẽ giúp video của bạn có thứ hạng tốt trong Serf của công cụ tìm kiếm tổng thể và sẽ tạo ra được nhiều liên kết hay chia sẽ từ người dùng vào video.
Tối ưu hóa video youtube cho Seo là quan trọng và nó đem lại cho website bạn một lượng traffic bao la và cũng như các liên kết tự nhiên chia sẽ từ các người dùng. Hy vọng nội dung chia sẽ trên sẽ giúp video của ban được xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm và có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra.

Lê Đức Tuấn


Tin bài liên quan 
Phân tích từ khóa seo
Seo facebook
Dịch vụ Seo

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay