Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Một số Lý Do để Chọn SEO là sự nghiệp của bạn

1. Nhu cầu cao cho các dịch vụ SEO
SEO không phải là một nghề riêng biệt - chủ Web thực hiện một số SEO cơ bản cho các trang web mà họ quản lý và đó là tất cả họ làm. Nhưng như các trang web bắt đầu phát triển và kiếm tiền, Nó cần có một chuyên gia SEO chuyên dụng hơn để chủ web làm điều đó. Nhu cầu về các chuyên gia SEO tốt là cao và ngày càng tăng mạnh.


2. Rất nhiều người đã thực hiện một nghề SEO thành công
Hiện nay, có rất nhiều bằng chứng sống đang rất thành công với con đường Kinh doanh nghề Seo. Thực sự đó là rất nhiều. 

3. Tìm kiếm tối ưu hóa công cụ kiếm tiền tốt!
SEO là một nghề có thể được thực hiện trong khi làm việc cho một công ty hoặc là một học viên solo. Giá trị của 1 nhân viên Seo là những khoản lương bằng hoặc thậm chí còn cao hơn so với các nhà phát triển, thiết kế và tiếp thị. Mức lương $ 80k một năm không phải là một ngoại lệ cho công việc SEO. (Cái này chém gió lương ở nước ngoài đấy)
Là người làm SEO solo, bạn có thể kiếm tiền nhiều hơn. Hầu như tất cả các trang web tự do đều có phần cho dịch vụ SEO và bạn hãy cố gắng tận dụng nó. 

4. Chỉ Web-thiết kế có thể không đủ
Nhiều công ty cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay bao gồm thiết kế Web, phát triển Web, tối ưu hóa SEO. Trong thực tế, nhiều khách hàng mong đợi khi họ thuê ai đó để làm cho trang web của họ, các trang web sẽ được SEO thân thiện, vì vậy nếu bạn là tốt cả hai như là một nhà thiết kế và là một chuyên gia về SEO, bạn sẽ là một người chuyên nghiệp thật sự.

5. Bước hợp lý trước nếu bạn đến từ tiếp thị hoặc quảng cáo
Các trang web đã thay đổi cách thức các công ty kinh doanh, vì vậy một số phạm vi tiếp thị và các nhà quảng cáo ngày nay cần phải có ít nhất một số kiến thức SEO nếu họ muốn thành công. 

6. Rất nhiều điều đáng để Học
Đối với ai đó những người đến với Seo từ phát triển, thiết kế hoặc quản trị web, đến với SEO có thể thấy hạn chế về kỹ thuật và bạn có thể cảm thấy rằng kỹ năng của bạn sẽ giảm xuống nếu bạn chuyển hướng đến với SEO. Đừng lo lắng quá nhiều - bạn có thể học được rất nhiều từ SEO, vì vậy nếu bạn là một chuyên viên Seo, bạn không những bị hạn chế mà bạn thực sự đang nâng cấp các kỹ năng của bạn

7. SEO đã được công nhận như một sự nghiệp
Cuối cùng, nếu bạn cần bằng chứng một số chi tiết rằng SEO là một nghề nghiệp tuyệt vời, Bạn hãy tự mình đến với Seo và công nhận điều đó với bản thân. Không ai tốt hơn đánh giá điều này bằng bản thân mình.

Một số khía cạnh Ugly của SEO

1 Phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm
Có 1 sự thật rằng trong sự nghiệp Seo có rất nhiều điều nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn nhưng nó cũng có một số quy tắc nhất định. Công cụ tìm kiếm thường xuyên thay đổi thuật toán của họ và tồi tệ hơn là nó ko được công bố rộng rãi và khó có thể biết được nó đang làm gì chỉ khi nó đã hoàn thành. Điều đó có lẻ là rất nản lòng khi mình cố gắng để làm cho mọi thứ hoàn hảo và sau đó khi biết rằng do một sự thay đổi trong thuật toán, các trang web của bạn giảm vị trí không như bạn mong muốn. Và điều đau đầu là bạn cần để giao tiếp cho khách hàng của bạn, những người không hài lòng với vụ xuống hạng của website họ.

2 Không có quy tắc cố định
Có lẻ điều này sẽ thay đổi theo thời gian nhưng bây giờ thì chưa hoặc nếu có thì không có bằng 1 văn bản chính thức. Có thể bạn đọc được ở đâu đó một số quy tắc của công cụ tìm kiếm và cố làm theo nó. Nhưng bạn vẩn chưa thành công việc lên thứ hạng từ khóa. Vì Sao? Vì hiện nay chưa có ai biết được quy tắc của công cụ tìm kiếm hoạt động thế nào.
Nếu người nào tự vổ ngực là hiểu biết được công cụ tìm kiếm hoạt động theo quy tắc nhất định nào đó thì cho bạn hãy tự nhận xét về người này.

3 SEO đòi hỏi phải kiên nhẫn
1 Seoer chuyên nghiệp cần phải biết và hiểu rằng Seo cần phải nổ lực liên tục và phải có thời gian. Nó có thê mất vài tháng để tăng thứ hạng trong bảng xếp hạng hoặc để xây dựng hàng chục, hàng trăm backlink. Ngoài ra bạn ngừng tối ưu hóa website của bạn 1 thời gian, bạn sẽ thấy rằng website của bạn sẽ giảm đáng kể trong bảng xếp hạng. bạn cần rất nhiều động lực và kiên nhẩn để không bỏ cuộc khi mọi thứ không đi theo hướng của bạn mong muốn.

4 Black hat SEO
Black hat SEO có lẽ là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các Seoer. Gian lận và cạnh tranh không lành mạnh thì trong ngành công nghiệp nào cũng có. Những người tốt và đạo đức sẽ cảm thấy bị thiệt thòi vì Seo mũ đen vẩn còn khá phổ biến. Đúng là công cụ tìm kiếm sẽ phạt những website sử dụng seo mũ đen. Nhưng đây vẩn là một mối quan tâm lớn cho Công nghiệp Seo.


Lê Đức Tuấn

Tin bài liên quan

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay