Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Một số tool seo cần thiết cho Seoer


Sau đây mình xin giới thiệu một số tool seo cần thiết cho các bạn.

Đây là một site gồm rất nhiều tool SEO cho web ví dụ như kiểm tra tốc độ load trang, kiểm tra các thẻ meta, check số lượng linkout và linkin trong website….

Site này sẽ giúp bạn check được tốc độ tải trang và khi bạn có tốc độ load trang dưới 1 giây bạn sẽ dễ dàng leo top google mà không hề lo lắng.

Tool giúp bạn check xem mình đã bị google banned chưa.

Tool SEO này mỗi ngày cho bạn 15 yêu cầu checking về các tối ưu site.
Bạn có thể check được total backlink, những backlink mới hàng ngày, hoặc những backlink bị mất, bạn có thể check được site nào đã trao đổi textlink với bạn và site nào đã gỡ textlink của bạn xuống, hoặc có thể kiểm tra được tổng số lượng link anchor text mà bạn đã đặt ở các website giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về lượng backlink của bạn.

Chắc chắn bạn không còn lạ gì với site SEOSERP.COM một website giúp bạn check vị trí website của bạn đang ở thứ hạng bao nhiêu ? bạn chỉ cần gõ từ khóa cần check và website của bạn, bạn sẽ biết rằng website của bạn đang ở top mấy với từ khóa đó.

6        http://checkpagerank.net/
Check pagerank của site và chỉ số alexa hiện tại của bạn.

Giúp bạn check được backlink về của site một cách tổng quan.

Check tổng lượng backlink về site đồng thời có thể check được các link từ các mạng xã hội.

Cũng là một site tool check backlink.

Cũng là một site tool check backlink.

Seotool này giúp bạn check những index site mới nhất, khi bạn viết một bài viết mới hoặc check những link mới trên site của bạn bạn muốn biết link đó hay bài viết đó đã được index chưa thì đây là công cụ seo hiệu quả nhất. Seotool này giúp bạn check cả subdomain.

Tool này giúp bạn check được tổng thể các textlink của từng bài viết hay từng link trong website của bạn sẽ giúp bạn kiểm tra được tổng thể nội dung seo trong web. Đồng thời tránh được trùng lặp textlink trong site.

SEO Check thứ hạng google với nhiều từ khóa.

Đăng nhập để check list top 10 site với một từ khóa nhất định.

Còn nữa........No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay