Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Seo: Tìm kiếm đồ thị có ảnh hưởng đến website của bạn?

Gần đây nhất, facebook đã cho ra dịch vụ tìm kiếm mới. Được gọi là “tìm kiếm đồ thị”. Dịch vụ này sẽ cung cấp cho người sử dụng thay thế Google để có thể tăng cường khả năng tìm kiếm trên mãng xã hội bằng cách sử dụng các truy vấn cụ thể. Tuy nhiên, đối với Facebook thì đây không phải là việc chống lại cho sự thống trị tìm kiếm trên web của google. Mark Zuckerberg đã nói rằng: “tìm kiếm đồ thị là không tìm kiếm trên web”. Việc này đã chỉ ra rằng facebook đã sẳn sằng để bắt đầu một chiến dịch lâu dài hướng tới việc phá vỡ một số thị phần của google không phải trong lỉnh vực tìm kiếm web mà theo một cách khác

Tác động về SEO

Facebook đã thực hiện một quyết định là không cạnh tranh trực tiếp với google và tách biệt với sản phẩm mới này. Ngụ ý chính của Facebook chính là tạo ra một các gì đó sẽ làm thay đổi thị trường tìm kiếm.
Ông Kennet Wisnefski, Ceo của công ty Seo Webimax đã có một số nhận xét sau:
Tôi không thấy nó như là một thay đổi tất cả. Khả năng duy nhất là điều này sẽ dẩn họ đến lối vào của thị trường tìm kiếm. Tuy nhiên, thực tế thì cổ phiếu Facebook sẽ thả ra và đây là một thông báo không hoàn toàn lớn và không có nhiều giá trị.
Ông tiếp tục bình luận rằng điều này sẽ làm hài lòng người sử dụng nhưng mà không phải là mô hình kinh doanh được các nhà đầu tư chờ đợi. Đến bây giờ, Thế giới Seo xem việc tối ưu hóa việc tìm kiếm đồ thị như một thế giới hoàn toàn khác. Có thể hoặc không thể bổ sung cho ngành Seo.

Bất kỳ giá trị bổ sung?

Hiện tại thì việc giá trị của Tìm kiếm đồ thị là chưa rõ nét. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch bổ sung đối với việc tìm kiếm đồ thị, điều này có thể mang lại nhiều bất ngờ đối với người dùng và các nhà quảng cáo. Luôn luôn có một khái niệm là facebook sẽ gia nhập thị trường tìm kiếm. Nhưng việc tìm kiếm đồ thị vẩn chưa gây ấn tượng với bất cứ cá nhân nào trong nghành Seo.

Mục tiêu của Facebook

Mark Zuckerberg đã làm một công việc xuất sắc là xây dựng một sản phẩm cải thiện trải nghiệm của người dùng. Zuckerberg xem tìm kiếm đồ thị là một sự thay đổi mà sẽ cải thiện giao thông, doanh thu và kinh nghiệm tổng thể của người sử dụng hàng ngày. Facebook đã có hơn một tỷ người sử dụng và các chuyên gia về xã hội tin rằng một ngày không xa nó sẽ cung cấp một số câu trả lời mà hiện tại google chưa trả lời được.
Facebook có kế hoạch tập trung vào bốn lỉnh vực chính của tìm kiếm: con người, hình ảnh, địa điểm và lợi ích. Các điểm chính của tìm kiềm đồ thị không mang nhiều tính chất như những gì Zuckerberg đã công bố. Chúng ta hãy chờ đợi sẽ phát triển của nó trong tương lai

Lê Đức Tuấn

Tin bài liên quan
Phân tích từ khóa Seo
Làm thế nào để tối ưu video Youtube có lợi cho Seo
Dịch vụ Seo

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay