Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Tại sao Một số trang web index nhanh hơn những website khác?

Khi cạnh tranh với website khác. Website của bạn thường xuyên được các công cụ tìm kiếm kiểm tra sự cập nhật nội dung để có thể lập chỉ mục và thay đổi phù hợp với bảng xếp hạng. Chỉ cân một thay đổi nhỏ các từ khóa trong nội dung của bạn hoặc câp nhật thuật toán của công cụ tìm kiếm có thể dẩn đến một sự thay đổi kết quả tìm kiếm. Những điều này có liên quan mật thiết đến việc cập nhật tin tức lên của công cụ tìm kiếm với các website. Sau đây là một số lý do chính vì sao có một số website được index nhanh hơn so với các website khác.


Công nhận thương hiệu
Khi xem xét mọi khía cạnh về google, thì các thuật toán tìm kiếm sẽ liệt kê tên các thương hiệu nổi tiếng hoặc các website nổi tiếng và ưu tiên chúng trong kết quả tìm kiếm. Đó là điều thường xảy ra trong nhiều năm nay, bản cập nhật mới nhất của google đã chú trọng nhiều hơn đến các website lớn, nổi tiếng và làm cho các website này có khả năng để đi lên các cấp bậc nhanh hơn so với các website mới hoặc mới nổi. Thật không may là điều này là 1 khía cạnh khó nhất trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Article Updates

Một chiến thuật mà các Seoer hay webmaster sử dụng để làm cho các bài viết trong các blog, website lên trang đầu của kết quả tìm kiếm trong thời gian nhanh hơn là sử dụng công cụ ping. Điều này về cơ bản là gửi 1 thông báo cho các công cụ tìm kiếm là website hay blog của bạn có một bài viết mới. Và yêu cầu công cụ tìm kiếm index nó. Nói chung, chương trình từ các công cụ tìm kiếm sẽ thường xuyên nhận chỉ mục trang web của bạn. Nhưng ping có thể làm tăng tốc quá trình này và giúp bạn được lập chỉ mục trong vài giờ hoặc vài ngày thay vì vài tuần.

Danh tiếng được xây dựng phần lớn dựa vào backlink. Nhưng không phải hầu hết các backlink đều tốt nếu bạn không sử dụng các cách tạo backlink tiêu cực hoặc dùng seo mũ đen.
Để có được danh tiếng thì backlink của bạn phải chất lượng, và phải được truyền nhiều về từ các website chất lượng khác, không dừng lại với các link liên kết nội bộ. Có rất nhiều cách để làm backlink chất lượng, và khi được chấp nhận bằng các backlink chất lượng, chính nó sẽ đóng góp quan trọng trong việc làm tăng thứ hạng của bạn lên bảng kết quả tìm kiếm. Các trang web với backlink tốt sẽ có xu hướng xếp hạng cao hơn, index nhanh hơn so với những website không có backlink hoặc ít.

Tuổi

Tuổi thọ của một trang web cũng có thể đóng một vai trò trong sự thay đổi trong kết quả tìm kiếm một cách nhanh chóng. Nếu trang web của bạn là một thương hiệu mới với không có danh tiếng trên internet, bạn không nên mong có thể được xếp hạng được như các website khác tương tự đã xuất hiện trên công cụ tìm kiếm được nhiều năm. Một điều quan trọng là không nên cạnh tranh trực tiếp với các website đó trong 1 khoảng thời gian ngắn, thay vào đó là sự củng cố vững chắc kết quả tìm kiếm ổn định giữa mổi lần cập nhật thuật toán của công cụ tìm kiếm.

1 comment:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay