Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Làm thế nào để xác định chất lượng của một BacklinkChất lượng backlink cao là một thuật ngữ chúng ta không thể không nhắc tới khi hoạt động Seo. Nó rất là phổ biến trong cộng đồng Seo. Tuy nhiên, hầu hết các người mới tìm hiểu seo thường rất mơ hồ về điều này và thường hay đặt ra các câu hỏi: một backlink chất lượng cao là gì? Làm thế nào để có được một backlink chất lượng?  va Làm thế nào để đo lường chất lượng của mổi backlink. Qua tìm hiểu một số thông tin trên một số trang tôi xin viết bài này để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này theo chiều hướng đơn giản hóa vấn đề.

Các yếu tố xác định chất lượng của một backlink là gì?

# 1. Page Rank của blog / trang web cung cấp backlink

Page rank là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xác định chất lượng của một backlink. Nếu bạn có một backlink từ trang PR cao thì nó sẽ được xem như là một backlink chất lượng cao. Các công cụ tìm kiếm thích các trang web có backlink chất lượng cao hơn là các trang web có backlink kém chất lượng. Hàng trăm liên kết kém chất lượng có thể chỉ bằng 1 backlink chất lượng cao. Vì vậy, việc bạn cần làm là tạo các backlink trên các website > PR 3. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện được thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

2 - Mối quan hệ của các nội dung của trang web đó vào trang web của bạn

Một backlink từ các trang web cùng một lĩnh vực với website của bạn được xem là một backlink chất lượng cao. Ví dụ: site bạn là một blog về thông tin kiến thức seo. Nhưng bạn có một backlink từ trang web/blog mỹ phẩm. Đây không thể được xem là một backlink chất lượng cao. Nếu bạn có một backlink từ một web/blog cùng lỉnh vực kiến thức Seo với việc thứ hạng của nó được xếp hạng cao thì nó là một backlink chất lượng.

3 - Chất lượng nội dung của blog/website cung cấp backlink

Yếu tố quan trọng tiếp theo để xác định chất lượng của một backlink là nội dung của các trang web trong lĩnh vực. Nếu bạn có một liên kết từ một website có nội dung chất lượng thấp thì nó không thể được xem là một backlink chất lượng cao. Và một liên kết tơi website có các nội dung liên quan phong phú thì đó là được xác định là backlink chất lượng cao. Nó sẽ giúp bạn có được thứ hạng tốt trến serps

4 – Số liên kết ra đi của trang web mà bạn đặt backlink

Số lượng liên kết trỏ đi của trang mà bạn muốn đặt backlink sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định chất lượng backlink từ trang đó. Nếu bạn có một backlink từ một trang web có hàng loạt backlink trỏ đi thì backlink mà bạn nhận được không được coi là một backlink chất lượng. Nếu trang web mà bạn đặt backlink cố số lượng backlink trỏ đi hạn chế thì giá trị backlink mà bạn nhận được từ website đó sẽ có một giá trị cao hơn.

5 Loại của tên miền

Đối với google, họ sẽ xét các backlink từ các tên miền cấp cao có chất lượng cao hơn so với những backlink từ các subdomain hay các tên miền cấp thấp. Vì thế mà google đo lường hiệu quả backlink của bạn sẽ bắt nguồn từ các liên kết từ các tên miền bậc cao.

6. Mở rộng của tên miền

Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong Seo. Hầu hết các chuyên gia Seo sẽ nói là các backlink từ các site .Gov, .Org hay .Edu là chất lượng cao hơn so với các backlink tư các tên miền khác. Nhưng không phải dể dàng gì để có được các liên kết từ .Gov hay .Edu. Nếu bạn có thể lấy được các liên kết từ các trang này, nó sẽ rất hữu ích trong chiến lược seo của bạn.
Các yếu tố nêu trên sẽ xác định chất lượng của một backlink. Vấn đề tiếp theo hầu hết mọi người hỏi là "Làm thế nào tôi có thể có được backlinks chất lượng cao?" Nhưng những gì tôi cảm thấy là bạn đã biết làm thế nào để có được những. Tôi sẽ liệt kê chúng ra cho bạn,
Các yếu tố nêu trên sẽ xác định chất lượng của một backlink. Vấn đề tiếp theo là “Làm thế nào để có được backlink chất lượng cao. Tôi sẽ liệt kê ra cho bạn.
1. Nhận xét hiệu quả trên blog / trang web
2. Khách đăng blog / trang web về PR
3. Đăng bài trên các diển đàn có giá trị về Seo.
4. Bắt đầu từ một chiến lược xây dựng liênkết.
5.Đặt các từ khóa thích hợp trong khi thực hiện các anchor text.
6. Thêm widget đánh dấu trang xã hội vào blog/website của bạn.
Điều tiếp theo là mà tối muốn đề cập đến là có công cụ này để đo lường chất lượng của 1 backlink. Hiện tại theo tôi biết là chưa có công cụ nào chính xác để đo lường backlink. Vì vậy các bạn nên xác định những điều đã nên ở trên để xác định đâu là một website tốt để đặt 1 backlink có chất lượng. Nếu bạn biết công cụ nào thì hãy nói với nó giúp tôi!

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay