Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Một Landing Page là gì? Cách sử dụng nó như thế nào?


Một trang đích là gì?

Landing page (trang đích) là một trang giúp doanh nghiệp nắm bắt và dẩn dắt người dùng hướng tới thông tin một số sản phẩm mà họ muốn quảng bá. Nó khác với trang chủ, nó có nhiệm vụ như một ô cửa thông tin chung chung về các sản phẩm khác nhau, giải pháp và dịch vụ được cung cấp bởi các doanh nghiệp. Một trang chủ điển hình có quá nhiều yếu tố cạnh tranh cho sự chú ý của khách hàng. Một Landing page nhắm mục tiêu sẽ hướng tới việc thuyết phục một người truy cập vào sẽ có những hành động cụ thể và mong muốn. 
Một số cách để dẫn người truy cập đến trang đích của bạn:

  • Liên kết đến Landing page cho các từ khóa mục tiêu
  • Liên kết đến các quảng cáo PPC hay quảng cáo khác
  • Liên kết đến Landing page cho các tiếp thị truyền thông xã hội
  • Dùng một số chiến dịch email marketing liên kết đến trang này
  • Seo các từ khóa liên quan và liên kết đến landing page này. 

Tác động của các landing page của bạn có thể được đo bằng các phân tích số lượng chuyển đổi khách truy cập. Các công cụ đo lường này là có sẳn. Những công cụ này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về việc khách truy cập đã dừng lại ở đó và thực hiện một số hành vi để tìm hiểu sản phẩm của bạn. 

Nếu chiến dịch của bạn đang thu hút rất nhiều truy cập nhưng không được chuyển đổi thì vấn đề nằm trên trang đích của bạn. Giải pháp nằm trong việc tăng cường và tối ưu hóa landing page của bạn để tối đa hóa chuyển đổi. 

Loại Landing Page

Tùy thuộc vào mục tiêu bạn muốn đạt được, Landing page của bạn có thể được của hai loại:

  • Trang đích cung cấp thông tin. Nếu bạn muốn thể hiện bản thân thì bạn có thể tạo một trang đích thông tin, hiển thị nội dung có liên quan đến các lượng truy cập. Tốt nhất các thông tin nên tập trung vào các từ khóa đã mang về lượng truy cập vào trang đích của bạn ở nơi đầu tiên họ vào.
  • Trang đích quảng bá sản phẩm hay gọi là trang đích tạo ra hành động. Đây là một trang đích với mục đích là một cuộc gọi đến bạn để tìm hiểu sản phẩm. Nó hướng tới việc thuyết phục một người truy cập để mua một sản phẩm hoặc nắm bắt thông tin liên lạc thông qua một hình thức trực tuyến. Nếu việc bán hàng là mục tiêu thì bạn phải đảm bảo rằng các tương tác, thông tin mà bạn cung cấp đủ lý do để thuyết phục người truy cập làm như vậy. Nếu nắm bắt thông tin là mục tiêu thì bạn có thể cung cấp những nội dung có giá trị.

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay