Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Ra mắt Google Knowledge Graph Carousel trên kết quả công cụ tìm kiếm


Hôm nay, 26/06/2013 Google vừa mới thông báo sự ra mắt của Carousel (Tạm dịch là kết quả băng chuyền) cho kết quả của tìm kiếm địa phương. Theo thông báo này thì khi người dùng tìm kiếm các từ khóa ""nhà hàng, quán bar hay những từ khóa vị trí địa phương" từ máy tính thì họ sẽ nhận được màn hình hiển thị Carousel ngang của hình ảnh nổi bật trên nền đen ở trên đầu bảng thứ hạng tìm kiếm và vị trí mà họ đang đừng trên Serp.

Thông báo của Google trên Google+ : https://plus.google.com/+google/posts/KpsbyvHUotN


Người dùng có thể di chuyển hình ảnh xuất hiện của Carousel bằng cách bấm vào mũi tên bên phải hoặc phóng to bản đồ bên dưới để đi tới một kết quả trong khu vực giới hạn. Khi người dùng nhấp vào một hình ảnh trong Carousel thì họ sẽ thấy chi tiết địa điểm, bao gồm cả tổng điểm đánh giá dựa trên địa chỉ và hình ảnh.


Google đã xác nhận rằng kêt quả Carousel được tung ra hôm nay được áp dụng trên tất cả các Công cụ tìm kiếm tiếng Anh. Và các ngôn ngữ khác: Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga và Hàn Quốc, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc.

Google Knowledge Graph là một hệ thống mà Google tung ra trong năm 2012 để thực hiện mục tiêu hiểu được sự thật về người, địa điểm và những thứ làm thế nào để thực hiện tất cả các kết nối.


Rất mong là Google Knowledge Graph Carousel sẽ sớm xuất hiện trong Google.com.vn trong thời gian sớm nhất.

Thông báo: 
Hôm nay, ngày 07/01/2013 . Google Knowledge Graph Carousel đã chính thức có mặt tại Google.com.vn với các key chỉ nhân.  

Các bạn có thể xem hình ảnh ở bên dưới. 
 Lê Đức Tuấn

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay