Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Thuật ngữ Link juice? Link juice là gì?


Link juice là thuật ngữ lần đầu tiên được sử dụng bởi Greg Boser. Link juice được coi là 1 yếu tố ảnh hưởng tới việc xếp hạng website của Google. Một website càng có nhiều inbound links thì nó càng có nhiều link juice. Các inbound links khỏe sẽ giúp website có được vị trí top đầu trong SERPs. Chỉ có các inbound links chất lượng mới có thể tạo ra các link juice chất lượng tốt mà có ảnh hưởng tích cực tới website của bạn và giúp nó có được vị trí cao trong Pagerank. Một backlink cũng có thể tạo ra link juice nếu nó không chứa thuộc tính nofollow và liên kết đó không nằm trong các trao đổi liên kết bị Google phát hiện. 

Các articles (bài viết), nội dung, blog là cách tốt nhất để có những link juice chất lượng hơn cho website của bạn. Nội dung luôn được xem bởi tất cả các visitors, viewer,… và nó sẽ giúp bạn đạt được nhiều liên kết và các link juice chất lượng hơn. Vậy nên rất hữu ích nếu bạn có thể đạt được nhiều link juice trong 1 thời gian ngắn.
Tin bài liên quan

>>> Hướng dẫn tạo Sitemap cho Video


Liên hệ: 0968961819 để có một Dịch vụ Seo chuyên nghiệp

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay