Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Các công cụ Black Hat Seo

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết top 10 công cụ Black Hat Seo. Việc sử dụng các công cụ Black Hat Seo sẽ có thể giúp cho website các bạn có một kết quả công cụ tốt trong bảng kết quả tìm kiếm nhưng cũng dể bị các công cụ tìm kiếm phát hiện ra và làm giảm thứ hạng kết quả website của bạn. Tuy nhiên, nếu sử dụng có điều độ thì tất cả các công cụ Black Hat Seo phía dưới sẽ khá hữu ích cho các bạn

Xrumer
Xrumer là một công cụ cho phép các bạn tạo một blast liên kết cho trang web của bạn đến các diễn đàn trong mục tiêu. Đây là cách để tăng ranking và các liên kết mới đến trang web. Xrumer là một tool mang tính chất black hat nhiều nhất

Scrapebox
Scapebox là một công cụ seo black hat cho phép bạn gửi hàng ngàn ý kiến trên blog riêng của bạn để làm cho blog của bạn trông như một blog thu hút và có thể đăng ý kiến của bạn trên các blog khác để có được các liên kết.

Traffic Booster Pro V3
 Traffic Booster Pro v3 là một tool black hat cho phép bạn tạo nhiều nội dung một cách nhanh chóng và dể dàng từ nhiều nguồn khác nhau (bao gồm các ngôn ngữ khác nhau) và sử dụng để đăng lên nhiều blog khác nhau. 

The Best Spinner
The Best Spinner là một công cụ giúp bạn "quay" nội dung. Nó sẽ giúp nội dung của bạn không được xem là bản sao của một trang nào đó và bạn sẽ được index trên Serps. Công cụ này rất hữu ích cho các bạn xây dựng vệ tinh với nhiều blog khác nhau. 

SE Nuke
SE Nuke là một công cụ có nhiều chức năng mang khía cạnh mũ đen. Đầu tiên nó giúp bạn xây dựng thay đổi nội dung mà bạn đi sao chép để bỏ qua thuật toán lọc nội dung trùng lặp của google. Thứ hai nó là một công cụ cho phép bạn gửi Video đến 14 website video hàng đầu. Thứ 3 nó giúp bạn submit tự động lên các trang xã hội. Cuối cùng là submit file Rss lên 16 website Rss hàng đầu.

Sick Submitter
Submitter Sick cho phép bạn gửi tự động trang web của bạn đến các diễn đàn, trang bookmarking, các trang thư mục và các web Rss Feeds. 

Tweet Attacks
Tweet Attacks là một công cụ mũ đen cho phép người dùng tweet người đã nhắc về sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Ví dụ: nếu họ nói họ muốn Iphone mới, bạn có thể gửi Tweet các liên kết trang của bạn liên quan đến cái mà họ muốn nhắc đến. Nó có thể gửi hàng loạt cho hàng ngàn người. 

Unique Article Wizard
Đây là một công cụ mũ đen thành công nhất. Nó là một phần mềm được sử dụng để gửi tất cả bài viết của bạn đến hàng ngàn trang thư mục với hàng ngàn backlink trỏ về. Với một trang web mới thì nên sử dụng phần mềm này theo một cách từ từ và tăng dần theo một tỷ lệ thấp

Bookmarking Demon
Bookmarking Demoon cho phép các bạn tạo backlink bằng cách sử dụng các button mạng xã hội.

Market Samurai
Market Samurai là một công cụ mũ đen và nó cho phép bạn sử dụng rất nhiều công cụ tích hợp. Nó nổi bật với công dụng nghiên cứu từ khóa tuyệt vời và kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày.

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay