Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Giá SEO: các nhân tố giữ vai trò quan trọng trong việc xếp hạng website của bạn

Đã bao giờ bạn đã có một đề nghị, dự toán hoặc báo giá cho công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tự hỏi cần làm những gì để truy cập vào bảng giá về dịch vụ SEO? Điều gì làm cho một trang web cần làm việc nhiều hơn những trang web khác? Tại sao một số trang web lại tăng thứ hạng nhanh hơn những trang web khác? Tại sao một số trang web có được lưu lượng truy cập nhiều hơn từ bảng xếp hạng trang hàng đầu của họ hơn của bạn?
Giá SEO: các nhân tố giữ vai trò quan trọng trong việc xếp hạng website của bạn
Bảng giá về dịch vụ SEO: Các yếu tố giữ vai trò trong việc xếp hạng website của bạn

Có nhiều yếu tố của một trang web có thể làm giảm hoặc tăng thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Mỗi trang web duy nhất như DNA, sẽ có những cách thực hiện khác nhau đối với các phương pháp tiếp thi khác nhau.

Các yếu tố khác nhau mà giúp truy cập được vào bảng giá về dịch vụ SEO của bạn và bảng xếp hạng trang web của bạn là gì? Dưới đây là một danh sách các yếu tố quan trọng nhất:


1. Tình trạng trang web của bạn trước khi tiến hành tối ưu hóa- trang web của bạn có thể có nhiều thuộc tính khác nhau để góp phần vào việc tăng thứ hạng cao hoặc không. Ví dụ, như PageRank của trang web của bạn, nếu PR của bạn là 0/10 hoặc 1/10, thì nó sẽ mất rất nhiều thời gian để trang web của bạn đạt thứ hạng cao. Nếu trang web của bạn được thiết kế kém, có các khung hình hoặc được viết một cách rất vội vàng, rất nhiều công việc sẽ được yêu cầu phải thiết kế lại trang web của bạn để nó là công cụ tìm kiếm thân thiện. Nếu trang web của bạn có rất ít incoming links, bạn sẽ phải tốn một khoản tiền đối với việc phát triển các liên kết để bạn có thể xem được các bảng xếp hạng và lưu lượng truy cập. Một trang web đã phát triển PageRank của nó, có một thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm và có được các liên kết dựa trên nền tảng thông thường, sẽ có thể đạt được vị trí hàng đầu nhanh hơn nhiều so với các trang web khác, một khi một chiến dịch tối ưu hóa được tiến hành.

2. Các từ khóa mà bạn đang nhắm mục tiêu - Một số từ khóa ít cạnh tranh hơn so với những từ khóa khác. Nếu bạn tìm kiếm Google cho một từ khóa hoặc cụm từ khoá, bạn sẽ nhìn ở phía trên cùng của các kết quả đó có bao nhiêu trang web được liệt kê trong những kết quả đó. Đó là số lượng các trang web đang cạnh tranh với bạn để đạt được vị trí trang hàng đầu cho từ khóa hoặc cụm từ khóa đó. Ví dụ, cụm từ khóa "thiết kế web" có khoảng 303 triệu trang web được liệt kê trong các kết quả đó, trong khi đó nếu bạn tìm kiếm tên của tôi trong bảng báo giá, "Courtney Heard", bạn sẽ thấy rằng chỉ có 508 trang web được liệt kê trong các kết quả đó.


Do đó, dễ dàng hơn để đạt được thứ hạng cao cho các từ khóa "Courtney Heard" hơn là từ khóa "thiết kế web". Đây là lý do tại sao bạn phải chọn các từ khóa thật phù hợp. Với các công cụ như wordtracker.com, bạn có thể tìm thấy có khoảng bao nhiêu tìm kiếm được thực hiện cho một từ khóa hoặc cụm từ khóa được yêu cầu. Các từ khóa đó càng có tính cạnh tranh, chi phí để tối ưu hóa trang web của bạn càng cao và quá trình tối ưu hóa sẽ càng lâu hơn.

3. Quy mô thị trường mục tiêu của bạn- Nếu trang web của bạn đang nhắm mục tiêu một thị trường toàn cầu, nó sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được top mười các kết quả tìm kiếm so với nếu việc trang web của bạn đang nhắm mục tiêu một thị trường khu vực. Nó cũng phụ thuộc vào loại thị trường bạn đang nhắm mục tiêu là gì. Nếu trang web của bạn bán một sản phẩm nhưng chỉ có một nhóm nhỏ người dân quan tâm để mua sản phẩm đó, Trang web của bạn sẽ được tối ưu hóa dễ dàng hơn nếu các sản phẩm hoặc dịch vụ đó thu hút được toàn thể thế giới. 

Ví dụ, cụm từ khóa "bất động sản" sẽ đòi hỏi phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được thứ hạng trang hàng đầu so với cụm từ "bất động sản Canada" và thậm chí "bất động sản vancouver".

4. Các chiến dịch SEO của các trang web của công ty đối thủ cạnh tranh- Bạn có thể thấy rằng một khi chiến dịch tối ưu hóa của bạn được tiến hành, trang web của bạn sẽ tăng thứ hạng. Điều này có thể là do nhiều yếu tố, nhưng một yếu tố mà chúng tôi sẽ xem xét là các chiến dịch SEO các site của các công ty đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu các đối thủ cạnh tranh của bạn đang tích cực tối ưu hóa các trang web riêng của họ cho các công cụ tìm kiếm, họ cũng có thể đạt được thứ hạng mới và thay trang web của bạn. Điều này chúng tôi sẽ đề cập trong phần 5 và cũng là phần cuối cùng của chúng tôi ...

5. Chiến dịch phát triển liên kết và SEO của riêng bạn - Chiến dịch phát triển liên kết và SEO của riêng bạncần phải tỉ mỉ, bao gồm tất cả các yếu tố của một trang web được tối ưu hóa tốt và sử dụng tất cả các nguồn của bạn để đạt được các incoming links Nếu chiến dịch SEO của bạn không được tiếp cận đúng cách, các đối thủ cạnh tranh của bạn có thể vượt qua bạn trong bảng xếp hạng một cách dễ dàng. Bạn phải được biết được các đối thủ cạnh tranh của bạn và từ đó bạn sẽ điều chỉnh các nỗ lực để phù hợp hơn.
Như bạn có thể thấy, có rất nhiều thứ làm cho trang web của bạn trở thành trang web duy nhất trong các dịch vụ mà nó yêu cầu.
Một số trang web có thể đạt được thứ hạng trang hàng đầu bằng cách chỉ cần thay đổi một thẻ tiêu đề, trong khi những trang web khác chờ đợi 6 tháng để được lập danh mục trên Google. Điểm quan trọng là đặt câu hỏi, lựa chọn công ty SEO phù hợp và bạn phải kiên nhẫn. Sớm hay muộn, trang web của bạn sẽ đạt thứ hạng cao.

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay