Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Backlinks sitewide tốt hay xấu?

Kể từ khi Chim cánh cụt được cập nhật thì nó đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta nhận được backlinks. Trước kia, số lượng backlinks là quan trọng nhất nhưng ngày nay, chất lượng và sự liên quan của backlink lại là vấn đề quan trọng nhất. Tôi nhớ cách đây hai năm tôi nhận được nhiều cơ hội thanh toán backlinks sidewide từ nhiều webmaster. Nhưng sau khi Chim cánh cụt phạt các loại spam backlinks thì một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà SEO thường hỏi đó là: Liệu backlinks sidewide sử dụng có giá trị hoặc nó có thể tác động tiêu cực?

Chúng tôi thấy nhiều trang web chất lượng như Wpmu và quickonlinetips đã bị phạt vì nhận được backlinks sidewide sử dụng themes WordPress và mọi người đã nghĩ rằng một liên kết sitewide đã tác động tiêu cực đến SEO. Mặc dù điều này là không hoàn toàn đúng như Matt Cutts đã đề cập gần đây. Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra một đánh giá của tôi về liên kết sidewide theo cách hiểu đúng đắn.

Làm thế nào để Sitewide Backlinks tác động đến SEO?

Bạn đang sử dụng chiến lược gì để có được các liên kết đến blog của bạn điều đó là không quan trọng nhưng vấn đề là làm thế nào để nó liên quan đến những backlinks. Ví dụ, tại ShoutMeLoud tôi đang nói về blogging, SEO và WordPress là tất cả và nếu tôi liên kết đến các trang web như ProBlogger, SearchEngineland trong bài viết hoặc thậm chí duy trì một danh sách blog trong sidebar và mang lại cho họ liên kết sitewide thì nó hoàn toàn là tự nhiên và có liên quan. Liên kết không tự nhiên và spam vào hình ảnh đó là khi tôi đưa ra một backlinks kết hợp với bất cứ tên miền không liên quan như "kinh doanh ngoại hối", "các trang web bảo hiểm"…

Trước khi tôi đưa ra cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn nữa về điều này thì bạn hãy xem một đoạn video của Matt Cutts nói về liên kết Sitwide và làm thế nào Google đếm chúng (1 liên kết hoặc nhiều backlinks).


Matt Cutts đã nói rõ trong đoạn video trên: Sitewide backlinks không phải là xấu khi chúng tự nhiên và có liên quan. Đồng thời, việc liên kết từ Blog footer “trang web được phát triển bởi công ty XYZ" hoặc " theme WordPress miễn phí của XYZ" hiện nay không phải là rất hữu ích khi bạn không thể kiểm soát được những liên kết này đến từ đâu.

Trước đó, việc phát hành theme WordPress miễn phí hoặc plugin là một trong những cách dễ dàng để có được một liên kết thường xuyên từ tất cả các trang của một tên miền nhưng bây giờ phương pháp liên kết này được coi là spam và bạn có thể bị phạt bằng cập nhật thuật toán Penguin. Một lý do đơn giản là bạn không thể kiểm soát được việc sử dụng theme miễn phí hoặc plugin và tạo ra hàng nghìn backlinks không liên quan đến tên miền với anchor text chính xác.

Ngay cả khi bạn sử dụng công cụ chối bỏ liên kết Google Disavow, tôi sẽ không khuyên bạn nên có các liên kết trên sitewide bằng cách sử dụng phương pháp này, đó là ngoài tầm kiểm soát của bạn. Mặc dù cách tốt nhất để có được một liên kết domain wide bằng cách yêu cầu các webmaster liên kết đến tên miền của bạn trong Danh sách blog chỉ khi nó có liên quan hoặc bạn có thể nhận được liên kết tài trợ (một lần nữa sự liên quan là trọng tâm chính). 3 liên kết pyramid (cách cũ và cổ điển) vẫn còn hữu ích nhưng một lần nữa hãy nhớ rằng bạn có thể giữ cho blog của bạn để không nhận hình phạt của Google.

Cách tốt nhất để nhận được liên kết sitewide là gì?

Liên kết sitewide trên BackLinks SiteWide: Là tốt hay xấu cho SEO? Có rất nhiều cách mà bạn có thể nhận được liên kết sitewide tự nhiên từ footer của một trang web hoặc từ danh sách blog.

Backlinks sitewide tốt hay xấu?

- Đối với thiết kế và phát triển Website
Đó là một ý tưởng tốt được đề cập đến trong một bài đăng blog hơn một sitewide footer để thiết kế và phát triển trang web của bạn. Nếu bạn đang phát triển một trang web thích hợp có liên quan (thiết kế, phát triển Web) thì hãy xem xét để nhận được một liên kết sidewide footer. Bạn nên nhớ rằng: nhận liên kết tới thương hiệu của bạn thay vì SEO tối ưu Anchor text.

- Liên kết BlogRoll
Trước đó tôi đã nói về lợi ích của việc liên kết outbound cho SEO và hãy nhớ rằng, một liên kết Blogroll thích hợp có liên quan không phải là một ý tưởng tồi. Trong thực tế, khi bạn đang liên kết ra ngoài miền authoritive với một liên kết sitewide Blogroll, nó sẽ không có tác động tiêu cực. Tôi đã thấy nhiều khách hàng của tôi duy trì và thích cung cấp các liên kết sitewide hữu ích cho trang web và cho đến nay tôi chưa thấy bất kỳ ảnh hưởng nào từ bản cập nhật Penguin. Kiểm tra các hình ảnh trên được lấy từ Smashingapps mà duy trì liên kết trên toàn site blog để có chất lượng và thẩm quyền tên miền.

Bạn cần phải tránh sử dụng hai cách trao đổi liên kết khi Google xem nó là thư spam và bạn có thể bị phạt giống nhau. Cách lý tưởng để có được liên kết Blogroll là sử dụng 3 liên kết Pyramid. Ngay cả khi bạn đang trả tiền cho các danh sách blog đề nghị liên kết, chắc chắn rằng nó có vẻ tự nhiên và bạn không liên kết với trang spam hoặc trang web không phù hợp.

Bạn đã bao giờ bị phạt vì nhận được Backlinks sidewide? Những phương pháp khác mà bạn đang sử dụng để có được các liên kết domain wide là gì và làm thế nào để bạn chắc chắn rằng liên kết đó không tác động tiêu cực trên trang web của bạn?No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay