Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Google Webmaster Tools thêm phần các vấn đề an toàn

Google vừa có thông báo về bổ sung một phần mới trong công cụ hỗ trợ quản lý website (Google Webmaster Tools) có tên là "Các vấn đề an toàn - Security issues". Phần bổ sung này nhằm thảo luận tốt hơn với các chủ sở hữu websites về các vấn đề an toàn, như tấn công trang, phần mềm nguy hiểm (malware), v.v. và đưa ra cách chi tiết và chính xác hơn để giải quyết vấn đề và yêu cầu việc xem xét lại quá trình. 


Trong phần mới về các vấn đề an toàn, bạn sẽ có thể:

- Tìm thêm thông tin về các vấn đề an toàn trên trang của mình, tại cùng một vị trí.
- Xác định vấn đề nhanh hơn với mã hoá chi tiết của thông tin hỗ trợ trang thể hiện trong kết quả tìm kiếm.
- Yêu cầu xem xét lại các vấn đề trong một lần theo một quá trình mới được đơn giản hoá.

1. Tìm kiếm thông tin:

Bạn sẽ có thể nhìn thấy được các vấn đề an toàn khác nhau có thể xảy ra trên trang của bạn, bao gồm lan truyền mã phần mềm nguy hiểm, lan truyền mẫu lỗi, lan truyền SQL, lan truyền tin rác và nhiều hơn thế.

Dưới đây là hình ảnh ghi lại một vài vấn đề an toàn có thể thấy được qua công cụ hỗ trợ quản lý trang:


Google Webmaster Tools thêm phần các vấn đề an toàn

2. Xác định nguy cơ mất độ an toàn:

Sau đó Google sẽ cho bạn xem rõ việc tấn công hay phần mềm nguy hiểm, nhờ thế bạn có thể nhanh chóng kiểm tra trang của mình để xác định mã thông tin hỗ trợ hay nội dung đáng nghi và phù hợp với dấu hiệu bạn được tham khảo. Dưới đây là một ví dụ về khả năng này:


Google Webmaster Tools thêm phần các vấn đề an toàn

3. Xem xét các yêu cầu dễ dàng hơn:

Cuối cùng, sau khi bạn giải quyết được các vấn đề bạn nhanh chóng tìm một khung “I have fixed these issues” và nhấp chuột vào nút lệnh “Request a review” để bắt đầu xem xét lại quá trình. Đó có thể là quá trình gỡ bỏ một phần mềm nguy hiểm hay cảnh báo tấn công từ thông tin hỗ trợ hiển thị trên Google của trang và/hoặc đưa trang của bạn về trang kết quả tìm kiếm của Google.


No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay