Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Ý tưởng lựa chọn SEO cho các doanh nghiệp

Tiếp thị trực tuyến càng trở nên quan trọng hơn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang đầu tư cho kênh tiếp thị kỹ thuật số để kinh doanh và thu được ROI.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay còn gọi là SEO là một trong những trụ cột chính của tiếp thị trực tuyến và đứng đầu trên các kênh như PPC, tiếp thị email và nhiều hơn nữa. Nhiều doanh nghiệp thích SEO hơn PPC hay tiếp thị qua email vì thực tế SEO mang lại hiệu quả lâu dài hơn và mang lại ROI lớn hơn so với PPC, tiếp thị email hoặc bất cứ một chiến thuật nào khác.

SEO là một đầu tư dài hạn và các doanh nghiệp nên xem xét nó nghiêm túc và câu hỏi luôn đặt ra đó là làm thế nào để đầu tư vào SEO? Có rất nhiều cách bao gồm: thuê SEO in-house, thuê SEO outsource hoặc thuê SEO freelancers.Thuê đội SEO in-house

Ý tưởng lựa chọn SEO cho các doanh nghiệp

Trong thế giới hiện đại, SEO không còn là một trò chơi của riêng ai vì vậy để có được kết quả về sự gia tăng lớn trong bảng xếp hạng SERP, lưu lượng truy cập và bạn cần phải có một đội ngũ SEO chuyên nghiệp. Điều này có thể giúp giải quyết các vấn đề nhỏ trên trang web để không xảy ra vấn đề lớn. Các vấn đề kỹ thuật cũng liên quan đến công cụ tìm kiếm có thể được bắt gặp trong bước đầu trước khi nó trở nên tồi tệ hơn.

Đội ngũ SEO này có thể giúp dự án sắp tới của bạn để lên kế hoạch phát triển kinh doanh, mô hình kinh doanh thí điểm và nhiều hơn nữa.

Đội ngũ mà thực sự cung cấp ROI tốt thì tốn rất nhiều ngân sách nên hầu hết thời gian tuyển dụng đội ngũ SEO này không phải là lựa chọn lý tưởng.

Thuê SEO outsource

Khi doanh nghiệp không đủ ngân sách để thuê SEO in-house thì thuê SEO outsource chính là lựa chọn lý tưởng và nhu cầu tiếp thị trực tuyến cho bên thứ ba và các công ty SEO có tiếng trong các kỹ năng cần thiết.

Ý tưởng lựa chọn SEO cho các doanh nghiệp

Các công ty SEO thường có đội ngũ SEO, các nhà sản xuất nội dung, các nhà xây dựng liên kết và các nhà quản lý dự án thuê trong nhóm của họ và họ thường làm việc với nhiều khách hàng trên toàn cầu.

Nhu cầu thuê SEO outsource để bàn giao công việc cho đội ngũ SEO – những người am hiểu về chuyên môn, vì vậy bạn có thể yên tâm về cách thức cũng như chất lượng mà họ mang lại cho bạn. Các công ty SEO thường làm việc với nhiều khách hàng và đã có rất nhiều kinh nghiệm giải quyết các khó khăn. Vì vậy, nếu trang web của bạn phải đối mặt với bất kỳ vấn đề liên quan đến SEO thì ngay lập tức họ có thể phát hiện và sửa nó cho phù hợp.

Các công ty thường không có thời gian để liên lạc với bạn bởi thỉnh thoảng họ cũng bận rộn với nhiều khách hàng khác. Điều này gây phiền phức khi công ty của bạn muốn thay đổi đột ngột chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn.

Thuê Freelancer SEO

Họ cũng là những siêu nhân SEO nhưng họ không làm việc cho in-house và cũng không phải làm việc cho một công ty nào đó. Họ nhận dự án SEO của bạn và ghi nhớ mọi khía cạnh và có trách nhiệm để mang lại lưu lượng truy cập, xếp hạng và tư vấn cho doanh nghiệp của bạn.

Ý tưởng lựa chọn SEO cho các doanh nghiệp

Họ thường là những người không thích không khí làm việc gò bó tại công ty và cung cách làm việc của SEO freelance là họ có thể lắng nghe bạn thường xuyên hơn so với các công ty SEO. SEO freelance có trách nhiệm hoàn chỉnh các dự án SEO của bạn và tương tự như các công ty SEO, họ có thể làm mọi thứ để có được việc làm.

Thuê chuyên gia tư vấn SEO freelance thường tốn ít hơn so với việc thuê công ty SEO. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách bàn giao dự án SEO của bạn cho một nhà tư vấn SEO freelance.

Ý tưởng cho các doanh nghiệp

Đây là một trong những câu hỏi khó mà theo tôi nghĩ là nó không có câu trả lời hoàn hảo. Nếu bạn có đủ ngân sách tiếp thị mà đủ khả năng có một đội ngũ in-house thì đây là giải pháp hoàn hảo, bạn có thể tận hưởng ROI nếu đội ngũ của bạn có tay nghề cao và thúc đẩy để tăng cường công việc kinh doanh.

Nếu ngân sách của bạn tốt và hài lòng với môi trường và cơ chế làm việc của các công ty SEO thì đây là sự lựa chọn của bạn. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một người tận tình có thể xử lý dự án và cung cấp cho bạn thông tin cập nhật về dự án của bạn thì SEO Freelance là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Cho dù bạn có lựa chọn thế nào đi chăng nữa thì bạn không thể loại bỏ hoặc bỏ qua việc tiếp thị trực tiếp từ ngân sách tiếp thị tổng thể của bạn nếu không bạn sẽ để đối thủ cạnh tranh xếp hạng cao hơn và khả năng kinh doanh từ thị trường trực tuyến.No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay