Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Bảng điều khiển Google+ đã kết nối đến Google Analytics

Google Analytics là một trong những giải pháp phân tích trang web mạnh mẽ nhất trên thị trường.
Google Analytics ủng hộ Daniel Waisberg kết nối với Google+ và công bố một tính năng mới thêm thông tin Google Analytics vào bảng điều khiển Google+.

Khi cài đặt tính năng này, nếu trang Google+ của công ty bạn liên kết với trang web của bạn và trang web của bạn cũng sử dụng Google Analytics, thì một thẻ Google+ sẽ xuất hiện trong bảng điều khiển của bạn, hiển thị số lần truy cập mới, người truy cập và trang truy cập đến trang web của bạn. Dữ liệu bao gồm thông tin lượt tuy cập trong 30 ngày trước và phần trăm thay đổi từ thời gian 30 ngày trước:

Bảng điều khiển Google+ đã kết nối đến Google Analytics


Công cụ thẻ nội dung sẽ giúp bạn hiểu cụ thể hơn:

Thẻ này cho thấy dữ liệu Google Analytics của trang web liên kết với trang Google+ của bạn. Để thay đổi thẻ, xin vui lòng cấu hình giao diện mặc định thuộc sở hữu của Google Analytics.

Thẻ khác thường được tìm thấy trên bảng điều khiển Google+ bao gồm thông báo cụ thể về trang web, những hiểu biết kinh doanh trên phạm vi trang web của bạn và sự phát hiện trên Google Search và Maps, và các thông tin kinh doanh nói chung về trang của bạn.

Thẻ Analytics ngắn gọn và hấp dẫn. Chỉ có một liên kết đến Google Analytics là cho phép bạn trực tiếp vào báo cáo của trang web đó, bất kể có bao nhiêu trang web mà bạn đã kết nối.

Sự đổi mới của Google Analytics

Gần đây, Google Analytics đã thay đổi giao diện. Tiêu đề màu cam sáng và các nút đã được thay thế bởi Google màu xám.

Bảng điều khiển Google+ đã kết nối đến Google Analytics

Hai tông màu cam biểu tượng quen thuộc của Google Analytics, các điểm dữ liệu trắng đã được sửa đổi chút ít để loại bỏ các điểm dữ liệu tròn.

Báo cáo tùy chỉnh cũng có liên kết riêng được gọi là "tuỳ biến”, đặc trưng giữa "báo cáo" và "quản lý" liên kết ở đầu trang.
Cuối cùng, các phím tắt hiện cũng có khu vực riêng ở hướng bên trái.

Cho đến nay chỉ có một liên kết đến "trang tổng quan” là có giá trị. Bạn sẽ thấy nó được ẩn với các sự kiện tình báo giữa phần "Dashboard" và "thời gian thực”.
No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay