Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Matt Cutts: Loại trừ liên kết khỏi thuật toán của Google sẽ làm cho kết quả tìm kiếm tồi tệ hơn

Backlinks là một phần rất lớn trong các thuật toán của Google. Bởi vậy, các quản trị web đã cố gắng để thao túng các liên kết chẳng hạn như mua các liên kết.

Matt Cutts: Loại trừ liên kết khỏi thuật toán của Google sẽ làm cho kết quả tìm kiếm tồi tệ hơn

Chuyện gì sẽ xảy ra khi kết quả tìm kiếm của Google không có backlinks được chuyển thành các thuật toán. Đây là điều mà nhiều người trong chúng ta tự hỏi trong những năm qua và là chủ đề video mới nhất của Matt Cutts.

Matt Cutts nói: “Chúng tôi không có phiên bản giống như thế được tiếp xúc với công chúng nhưng chúng tôi đã chạy thử nghiệm trong nội bộ và chất lượng có vẻ tồi tệ hơn nhiều. Mặc dù có một số lời đồn và chắc chắn có nhiều spam nhưng phần lớn vẫn là một chiến thắng thực sự lớn về chất lượng kết quả tìm kiếm”.

Matt Cutts nói thêm về backlink liên quan “nó thực sự có ích đảm bảo phù hợp nhất, liên quan nhất đến chủ đề kết quả tìm kiếm”.

Tôi biết nhiều người trong số chúng ta muốn nhìn thấy kết quả tìm kiếm không có backlink đưa vào tài khoản. Tôi nghĩ rằng một vài người trong số chúng ta sẽ khá là kinh hoàng khi nhìn thấy kết quả cuối cùng. Nó sẽ khá là thú vị để xem một ảnh chụp màn hình kết quả tìm kiếm của Google mà không có backlink.

Đây là video mà Matt Cutts đã phát biểu:
No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay