Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Tim hiểu cách Google Crawling, Indexing và phục vụ kết quả các trang web

Khi bạn ngồi xuống máy tính của bạn và làm việc, thì bạn chắc chắn không thể Google Search để tìm đến các kết quả như mong muốn của bạn. Bạn đã tự hỏi là làm thế nào để Google tìm các trang web phù hợp với truy vấn của bạn, và xác định thứ tự của kết quả tìm kiếm?

Trong thuật ngữ đơn giản, bạn có thể nghĩ về tìm kiếm trên web như tìm kiếm trong một cuốn sách rất lớn với mà trên đó nó có thể cho bạn biết chính xác nơi mà tất cả mọi thứ đang có. Khi bạn thực hiện một tìm kiếm Google, các chương trình của kiểm tra chỉ số của chúng tôi để xác định các kết quả tìm kiếm phù hợp nhất để được trả lại.

Ba quá trình quan trọng trong việc cung cấp kết quả tìm kiếm cho bạn là:

Crawling

Crawling là quá trình mà Googlebot phát hiện và cập nhật trang để được thêm vào chỉ mục của Google.
Google sử dụng một tập hợp lớn các máy tính để lấy (hoặc "bò") hàng tỷ trang web trên web. Chương trình thực hiện quá trình tìm nạp được gọi là Googlebot (cũng được biết đến như một robot, bot, hoặc nhện). Googlebot sử dụng một trình thuật toán: chương trình máy tính xác định các trang web để thu thập thông tin, mức độ thường xuyên, và bao nhiêu trang để nạp từ mỗi trang web.

Quá trình thu thập dữ liệu của Google bắt đầu với một danh sách các URL trang web, tạo ra từ quá trình thu thập dữ liệu trước đó, và tăng cường với các dữ liệu Sơ đồ trang web được cung cấp bởi các webmaster. Như Googlebot thăm mỗi của các trang web nó phát hiện các liên kết trên mỗi trang và thêm chúng vào danh sách của các trang để thu thập thông tin. Các trang web mới, thay đổi cho trang web hiện tại, và các liên kết chết được ghi nhận và sử dụng để cập nhật các chỉ mục của Google.

Google không chấp nhận thanh toán để thu thập dữ liệu một trang web thường xuyên hơn, và chúng tôi tiếp tục tìm kiếm các mặt của kinh doanh của chúng tôi tách biệt với dịch vụ AdWords tạo doanh thu của chúng tôi.

IndexingGooglebot xử lý mỗi trang nó thu thập để lập một chỉ số lớn của tất cả các từ nó thấy và vị trí của họ trên mỗi trang. Ngoài ra, chúng tôi xử lý thông tin có trong các thẻ nội dung chính và các thuộc tính, chẳng hạn như thẻ Title và thuộc tính ALT. Googlebot có thể xử lý nhiều, nhưng không phải tất cả, các loại nội dung. Ví dụ, chúng tôi không thể xử lý các nội dung của một số các tập tin đa phương tiện hoặc các trang động.

Phục vụ kết quả

Khi người dùng nhập truy vấn, máy của GooGle tìm kiếm các chỉ số cho phù hợp với trang và trả lại kết quả chúng tôi tin là phù hợp nhất cho người dùng. Phù hợp được xác định bởi hơn 200 yếu tố, một trong số đó là PageRank cho một trang nhất định. PageRank là thước đo về tầm quan trọng của một trang web dựa trên các liên kết đến từ các trang khác. Trong thuật ngữ đơn giản, mỗi liên kết đến một trang trên trang web của bạn từ các trang web khác cho biết thêm để PageRank của trang web. Không phải tất cả các liên kết đều bình đẳng: Google làm việc chăm chỉ để cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách xác định các liên kết spam và thực hành khác mà tác động tiêu cực đến kết quả tìm kiếm. Các loại tốt nhất của liên kết là những người được đưa ra dựa trên chất lượng của nội dung của bạn.


Để cho trang web của bạn để xếp hạng tốt trong các trang kết quả tìm kiếm, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng Google có thể thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web của bạn một cách chính xác.
Nếu một trang web xếp hạng tốt cho một từ khóa, đó là bởi vì Google đã áp dụng thuật toán xác định rằng nội dung của nó là thích hợp hơn với truy vấn của người dùng. 

Ghi rõ nguồn Seo Document khi đăng lại thông tin này.

Tim hiểu cách Google Crawling, Indexing và phục vụ kết quả các trang web
Reviewed by 499 user on Jan 6 2012
Rating: 4.5

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay