Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

10 website công cụ giúp kiểm tra thiết kế Responsive trên thiết bị di động

“Responsive Web Design” đây có thể nói là khái niệm rất hot và đang phát triển rất mạnh mẽ hiện nay, hiển nhiên Responsive Web Design là một công nghệ web mới và đang là 1 trong những xu hướng web hiện nay, nếu bạn vẫn còn chưa thực sụ tin điều này có thể kiểm chứng Google với keyword: “xu hướng web”. Với những điều tôi nói trên thì bạn có thực sự muốn biết nó là gì và nó mang lại lợi ích thiết thực gì đối với việc phát triển web?


Như các bạn đã biết, với tốc độ phát triển của các thiết bị công nghệ cầm tay như: iPhone, iPad, MacBook, Laptop … Và phát triển ở mọi ứng dụng cũng như hệ điều hành rất đa dạng và phong phú như: Android, iOS, Windows phone … Và các bạn biết là chúng ta mua điện thoại hay các thiết bị đó về sử dụng để có thể nghe nhạc, xem phim, chơi game … và một tính năng quan trọng là để lướt web.

Dưới đây tôi xin giới thiệu 10 website giúp bạn có thể kiểm tra việc hiển thị trên các phiên bản di dộng sẽ như thế nào. Chúng có thể giúp bạn hoàn thiện việc thiết kế giao diện trên các thiết bị di động sẽ tốt hơn. 

1. MobileTest.me

MobileTest.me


2. Respondr

Respondr

3. Mobile Phone Emulator

Mobile Phone Emulator

4. Google Mobile-Friendly Test

Google Mobile Friendly Test

5. ScreenFly

ScreenFly


6. iPad Peek

iPad Peek


7. ScreenCheck

Cyber Crab ScreenCheck

8. Screenqueri

Screenqueries


9. Responsinator10. Browshot


No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay