Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

6 công cụ tốt nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi chiến dịch Link Building

Liên kết xây dựng là một trong những công việc mệt mỏi nhất, quy trình liên quan đến bực bội với kinh doanh trực tuyến. Cho dù bạn chạy một cửa hàng hoặc một blog, bạn không ngừng cố gắng để sử dụng các chiến thuật SEO để quảng bá. Có nghĩa là nuôi dưỡng các mối quan hệ tích cực mà sẽ dẫn đến backlinks khả thi.

Citation Labs

Điều gì nếu bạn có thể theo kịp với cái ác cần thiết này trong khi duy trì sự tỉnh táo của bạn và ở lại tổ chức? Tất cả trong khi có thể thực sự làm việc ít hơn vào nhiệm vụ? Âm thanh không thể, tôi biết. Nhưng những 6 công cụ có thể giúp bạn đạt được điều đó.


1. Excel For SEO

Excel for SEO

Tìm hiểu tất cả các bạn cần biết về cách sử dụng Microsoft Excel cho tuyệt vời tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một hướng dẫn đầy đủ mà cung cấp một tóm tắt đầy đủ về những gì để làm, bao gồm cả những bài học để dạy cho bạn để sử dụng đầy đủ các tài nguyên. Họ nói rằng bạn có thể nhảy tiếp nếu bạn biết những điều cơ bản, nhưng họ đã tạo ra một hướng dẫn mà bắt bạn ra giả sử bạn là người mới bắt đầu hoàn. Vì vậy, nếu bạn không biết gì về chủ đề này ở tất cả, bạn đang ở trong tay tốt.

Các công cụ liên quan:

Scraper: Super hiệu quả, đây là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể có lúc xử lý của bạn. Nó là một phần mở rộng của Google Chrome hoạt động bằng cách lấy dữ liệu tìm thấy trong bất kỳ trang web và xuất khẩu nó đến một cách dễ dàng quản lý, tổ chức bảng tính. Nó vẫn còn trong hình thức ban đầu của nó, vì vậy mong đợi một vài lỗi. Nhưng nếu bạn là người dùng bán tiên tiến người thoải mái với XPath, bạn sẽ thích nó.

Hacks bảng tính dành cho các nhà tiếp thị và tìm kiếm Twitter từ Excel và Google Spreadsheets: Hai bài viết của tôi cho thấy sử dụng nhiều hơn cho việc sử dụng dữ liệu trong bảng tính.

2. Wordtracker

Bạn sẽ nói gì với thời gian thải khi xây dựng liên kết lớn nhất là? Hầu hết có thể nói việc tạo ra triển vọng trong nước, và họ sẽ là một nửa bên phải. Điều đó không phải mất một thời gian dài, nhưng thậm chí tệ hơn là phân loại các liên kết trong khi vẫn đảm bảo rằng họ là đáng tin cậy, chất lượng cao và có thẩm quyền. Đây là một chương trình cơ bản nào đó cho bạn. Nó hoạt động để cung cấp cho bạn hàng ngàn các liên kết trong vài giây, sắp xếp chúng và đảm bảo họ có liên quan. Họ có một thử nghiệm miễn phí bảy ngày, và sau đó nó là $ 69 mỗi tháng, hoặc $ 449 mỗi năm. Tốn kém, nhưng thời gian bạn sẽ tiết kiệm làm cho nó khá có giá trị nó.

3. The Link Prospector

Dưới đây là một rất lớn, xem xét rất chi tiết mô tả tại sao Eric Covino của SEOBook thích công cụ này. Về cơ bản những gì nó làm là tìm cho bạn rất nhiều cơ hội liên kết xây dựng tuyệt vời dựa trên niche của bạn. Điểm liên kết mục tiêu trong xây dựng cho phép bạn phân loại chỉ thực sự OPPS chắc chắn lửa!

4. Rapportive

Rapportive

Này có bao giờ xảy ra với bạn? Bạn đang ngồi trong Gmail, có thể viết một email hoặc trò chuyện với một khách hàng. Đột nhiên, một hộp IM ngẫu nhiên xuất hiện. Những người có trong danh sách liên lạc của bạn, nhưng bạn không thể, cho cuộc sống của bạn, hãy nhớ mình là ai. Điều này có thể tàn phá đất thần kinh. Họ có một mạng lưới quan trọng từ một trang web khác?

Một khách hàng cũ của những người có thể có việc làm? Có lẽ một kết nối bạn thực hiện tại một hội nghị rằng bạn không muốn xúc phạm? Nó có thể tránh được với Rapportive. Đây là một add-on hoạt động trên Firefox, Chrome, Safari hoặc Mailplane. Nó cho thấy tất cả các chi tiết liên lạc của bạn ngay trong Gmail, bao gồm cả thức ăn Twitter của họ liên quan, trong số những thứ khác.

5.  Backlink Tracker

Backlink Tracker

Theo dõi backlinks của bạn là một cơn ác mộng. Các bạn càng có nhiều công việc hơn đó là tham gia và khả năng lớn hơn của sự nhầm lẫn và vì vậy những sai lầm. Bạn sẽ không còn phải sử dụng một bảng tính và tự theo dõi các liên kết của mỗi trang web. Thay vào đó, bạn có thể theo dõi chúng thông qua công cụ này tiện dụng mà giữ một danh sách của tất cả các backlinks và nơi chúng được đặt, trong khi cảnh báo cho bạn hoặc gửi của khách được gỡ bỏ, các liên kết được không sau, nhận được phân tích trên các nguồn liên kết hiệu quả nhất của bạn và nhiều hơn nữa.

6.  Buzz Stream

Buzz Stream

Có hai công cụ, một cho liên kết xây dựng và một cho phương tiện truyền thông xã hội và PR, đây là một cách mạng để tạo ra tiếng vang cho sản phẩm, dịch vụ hoặc trang web của bạn. Đó là tất cả về việc xây dựng mối quan hệ với những người khác trong và ngoài ngành công nghiệp, có thể giúp đẩy mạnh mục tiêu của bạn thông qua một kết nối cùng có lợi.

Họ có một số trong những thương hiệu lớn nhất sử dụng sản phẩm của họ, chẳng hạn như Coca Cola và Rubbermaid. Có một thử nghiệm miễn phí mười bốn ngày, sau đó có kế hoạch $ 29 đến $ 249 mỗi tháng tùy theo tính năng. Họ không có một kế hoạch rẻ hơn cho $ 19 một tháng, nhưng nó chỉ là một kế hoạch solo và sẽ không cho phép những người dùng khác.

Phần kết luận

Nó không phải là khó khăn để tổ chức các chiến dịch xây dựng liên kết của bạn nếu bạn có công cụ ngay trên vành đai của bạn. Những 6 đều rất hữu ích, và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số ít những người tốt để luôn luôn giữ trong tay.

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay