Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Google Adsense sẽ siết chặt luật chơi với các Webmaster trong năm 2016

Lâu nay kiếm tiền từ Google Adsense luôn là nguồn thu nhập chính của rất nhiều webmaster và là nồi cơm chính của dân làm web. Với những lợi thế nhất định Google Adsense luôn là mạng kiếm tiền hàng đầu thế giới và nó luôn là mục tiêu của rất nhiều webmaster chân chính và không chân chính.

Google adsense 2016
Google Adsense thay đổi gì trong năm 2016

Theo một nguồn tin được tiết lộ từ một người bạn đang làm trong đội ngũ Google Adsense Hoa Kỳ, cũng là tay chơi GA có số trên thế giới tiết lộ. Trong năm 2016 dưới sự quản lý và thâm nhập thị trường tìm hiểu của ngài Sundar Pichai, trên một số nước có tiếng về click gian lận trong quảng cáo nhất nhì thế giới như Việt Nam, Trung Quốc..v.v...Google Adsense sẽ chính thức siết chặt việc quản lý đăng ký tài khoản Google Adsense trong các nước này như sau:

Đối với website, họ sẽ nghiêm khắc và xét duyệt kỹ lưỡng những trang web có nội dung và domain tiếng Việt, sử dụng dịch vụ hosting tại Việt Nam cũng như người gửi đơn đăng ký tài khoản từ Việt Nam. Sau khi đăng ký bước 2 bị từ chối tài khoản của bạn sẽ được chuyển về bước yêu cầu đăng ký mới như lúc đầu, bạn không được hủy hoặc xóa bỏ tài khoản Google Adsense đã bị từ chối như những năm trước.

Bên cạnh đó email sau khi bị từ chối vì đăng ký không thành công, cũng không thể sử dụng để thêm vào làm quản trị viên của tài khoản Google Adsense khác, những email bị từ chối bởi Google Adsense gần như không thể sử dụng dịch vụ này trong tương lai.

- Đối với Youtube, họ sẽ đưa ra một số thay đổi như yêu cầu kênh phải có đủ nội dung cung cấp đáng kể cho người dùng, đủ lượt subscrice và views nhất định mới được bật kiếm tiền. Ngoài ra việc vi phạm bản quyền video sẽ được xử lý mạnh tay hơn.

- Đối với tài khoản Google Adsense, họ sẽ tổng truy quét và khóa những tài khoản vi phạm quy trình đăng ký, gian lận trong đăng ký và hoạt động, tại một số nước trên thế giới trong đó Việt Nam, có thể sẽ bị xóa sổ trên 70% tài khoản hiện có vì vi phạm chính sách đăng ký nghiêm trọng của Google Adsense.

- Một vài tut mà Việt Nam đang sử dụng sẽ bị vô hiệu hóa, những tài khoản đăng ký theo tut sẽ bị xóa sổ vĩnh viễn khỏi kênh Google Adsense mặc dù không vi phạm chính sách hoạt động nhấp chuột hoặc mua views của họ.

- Đây là những thay đổi đáng kể trong năm 2016 mà ai trong chúng ta cũng sẽ quan tâm và tìm kiếm những từ khóa, hoặc tìm hiểu những bài viết trên diễn đàn liên quan đến Google Adsense thay đổi gì trong năm 2016 với những mối lo ngại mà đầu năm nay các bạn đã nhận thấy sự bất thường trên một vài kênh Youtube và tài khoản của mình.

- Bên cạnh đó một vài tài khoản khi đăng ký quảng cáo Adwords cũng bị chặn, hiện tại số lượng bùng tiền quảng cáo Google tại Việt Nam cũng không phải là con số nhỏ, đây là lý do khiến nguồn tài sản bị thất thu từ phía Google Việt Nam rất lớn, cũng như dịch vụ bán quảng cáo Google Adsense tại Việt Nam không mang lại lợi nhuận cho cả nhà cung cấp lẫn người bán quảng cáo.

Cũng theo tiết lộ, hiện nay Google Adsense đang tiến hành chặn một số chức năng bật kiếm tiền trên Youtube để thử nghiệm phiên bản mới ra mắt, một vài trang web có nội dung chất lượng dùng để đăng ký tài khoản Google Adsense của webmaster cũng bị từ chối đơn đăng ký rất nhiều. Họ cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho một đợt tổng truy quét, vì vậy tôi muốn nhắc nhở các bạn nên chuẩn bị cho mình một hệ thống mới cũng như một tài khoản Google Adsense chất lượng trong mùa đại dịch sắp tới./

Tham khảo từ thong.com.vn
Nguồn từ Thế Giới SEO​

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay