Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Những website có thể thay thế Google Adsense

Nếu bạn đang thất vọng với doanh thu Adsense của bạn, hoặc nếu tài khoản Adsense của bạn đã bị cấm, đây không phải là sự kết thúc của thế giới. Adsense có thể là Mercedes các mạng quảng cáo nhưng từ hàng ngàn mạng quảng cáo ngoài đó phải có nhiều lựa chọn thay thế khác để kiếm tiền từ trang web của bạn. Thật vậy, có và trong một số trường hợp họ sẽ làm việc tốt hơn cho bạn. Tất nhiên, kết quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như thích hợp của bạn, có bao nhiêu lưu lượng truy cập bạn có và nó đến từ đâu, vv nhưng tất cả bằng bất kỳ những lựa chọn thay thế Adsense có thể mang lại cho bạn tiền thật. Dưới đây là 10 lựa chọn thay thế Google Adsense để xem xét:

1 Media.net

Có lẽ tất cả các mạng quảng cáo trên danh sách, đây là biết ít nhất, nhưng nó cũng là tốt nhất. Họ cung cấp các giải pháp rất sáng tạo, chẳng hạn như quảng cáo nội dung, nhắm mục tiêu tìm kiếm, thanh web và quảng cáo di động. Media.net là đặc biệt tốt cho các trang web lớn với rất nhiều Mỹ, Anh, Canada và giao thông. Một trong những nhược điểm của Media.net là việc thanh toán là 100 $ nhưng đối với một trang web lớn này nên được túi tiền.

2 Chitika

Chitika không cung cấp nhiều loại quảng cáo nhưng lợi thế chính của nó là quảng cáo nó cung cấp được rất nhắm mục tiêu. CTR là rất tốt vì các quảng cáo được hiển thị chỉ khi một người dùng đến từ một công cụ tìm kiếm. Thấp 10 $ thanh toán của nó cũng tốt bởi vì ngay cả khi trang web của bạn là nhỏ, hoặc bạn chỉ sử dụng một khối quảng cáo, có thể bạn sẽ nhận được hầu hết các khoản thanh toán hàng tháng thay vì phải chờ đợi cho họ trong nhiều tháng.

3 Bidvertiser

Bidvertiser là khác (chủ yếu) PPC mạng, mặc dù họ bắt đầu cung cấp một tiền thưởng chuyển đổi. Thanh toán của nó cũng ở mức $ 10, có nghĩa là cho một trang web nhỏ nó cũng là một lựa chọn.

4 Infolinks

Infolinks cung cấp quảng cáo in-text. Trong văn bản quảng cáo là rất kín đáo so với phần còn lại và họ không ăn không gian bởi vì chúng được hiển thị như quảng cáo khi người dùng di chuột qua các siêu liên kết trong văn bản mà họ được neo. Trong văn bản quảng cáo từ Infolinks làm việc cũng đáng ngạc nhiên, mặc dù nó có khác nhau tùy thuộc vào các niche. Tuy nhiên, thanh toán của nó là $ 50 không phải là rất tốt đẹp, nếu trang web của bạn (s) là nhỏ bởi vì bạn có thể phải chờ đến vài tháng để đạt được nó.

5 AdBrite

Nhiều quản trị web xem xét AdBrite là tốt nhất Google Adsense thay thế nhưng từ kinh nghiệm của tôi với họ là không tốt như kinh nghiệm của tôi với Chitika hoặc Infolinks, nó đến như là số 5. ​​AdBrite bản chất là một thị trường quảng cáo, trong đó người mua và người bán có thể giao tiếp thương lượng giá. Đây là những gì làm cho nó khác với phần còn lại. Tuy nhiên, bạn cần phải có một trang web rất phổ biến với một nhân khẩu học rất hấp dẫn để làm cho nó có bởi vì sự cạnh tranh thực sự rất lớn.

6 Clickbank

Nếu bạn không nhấn mạnh về việc sử dụng các quảng cáo CPC như một sự thay thế Google Adsense nhưng là mở để gợi ý, sau đó bạn nên cố gắng chi nhánh bán hàng (còn được gọi là CPA - Cost Per Action). Clickbank là thánh địa Mecca của CPA cung cấp và nó phải được dừng chân đầu tiên của bạn. Clickbank cung cấp có lẽ hàng triệu sản phẩm và lựa chọn những gì để thúc đẩy có thể là nhiệm vụ khó khăn nhất. Tuy nhiên, những phần thưởng bạn nhận được có thể là lần những gì bạn đang làm với Adsense vào một ngày tốt.

7 Amazon

Amazon là một mạng quảng cáo CPA hoạt động tốt cho nhiều nhà xuất bản. Nó đặc biệt tốt nếu bạn có một trang web công nghệ bởi vì có rất nhiều tiện ích mát đó, nhưng vì chúng tôi đã cung cấp ở hầu hết các trường thích hợp, nó cũng là một lựa chọn. Quảng cáo của họ là bối cảnh nhạy cảm và vì điều này là hầu như luôn luôn có liên quan. Tuy nhiên, các điều khoản của họ là rất phức tạp và nó sẽ đưa bạn rất nhiều thời gian để làm quen với những gì hoa hồng bạn sẽ được nhận cho doanh số bán hàng của bạn.

8 Kontera

Kontera là một trong văn bản mạng, bạn có thể xem xét một thay thế cho Google Adsense. Nó có thể so sánh hiệu suất với Infolinks nhưng một lần nữa, điều này thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào các niche. Tuy nhiên, nếu bạn là phải lựa chọn giữa Kontera và Infolinks, tôi chắc chắn sẽ chọn Infolinks.

9 eBay

Nếu Clickbank, Amazon, và một số khác của các mạng CPA đầu không làm việc cho bạn, bạn có thể cho eBay một thử. Một lần nữa, sự thành công của bạn (hoặc thiếu nó) với nó khác nhau tùy thuộc vào các niche nhưng bạn có thể làm cho một số tiền với nó. Tôi sẽ không đặt quảng cáo của eBay là nguồn thu nhập chính của tôi bởi vì điều này sẽ làm lãng phí không gian tôi có thể sử dụng cho quảng cáo tốt hơn. Tuy nhiên, như một nhà quảng cáo trung học hoặc đại học thậm chí, nếu bạn có một số không gian trống còn lại, eBay có thể được cho một thử.

10 LinkShare

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy LinkShare - một công ty tương đối không rõ - trên danh sách các lựa chọn thay thế Top Adsense nhưng nó là một sự thay thế cho thực tế. Nó có một sự lựa chọn rất lớn của cung cấp và họ phải trả là $ 1. Có lẽ nó thậm chí còn tốt hơn so với phần còn lại trong danh sách này bởi vì nếu trang web của bạn không phải là lớn, bạn sẽ không phải chờ đến vài tháng (hoặc thậm chí hàng năm) cho đến khi bạn nhận được tiền lương. Linkshare có cung cấp trong hầu như bất kỳ thích hợp và ở đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các nhà quảng cáo tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.


No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay