Theme images by MichaelJay. Powered by Blogger.

Bài viết xem nhiều nhất

Tìm kiếm phổ biến nhất hôm nay

Featured Posts

Social Icons

Thuật toán Google Pigeon là gì?

Được đưa ra vào ngày 24 tháng 7 năm 2014 cho kết quả bằng tiếng Anh của Hoa Kỳ, “Pigeon Update” là một thuật toán mới cung cấp nhiều kết quả tìm kiếm địa phương hữu ích, liên quan và chính xác hơn gắn liền với các tín hiệu xếp hạng tìm kiếm web truyền thống. Google tuyên bố rằng thuật toán mới này cải thiện khoảng cách và các thông số xếp hạng vị trí của họ.

Mục đích của Pigeon là để cung cấp ưu tiên cho kết quả tìm kiếm địa phương. Điều này khá hữu ích cho người dùng và các doanh nghiệp địa phương. Vào ngày phát hành, nó nhận được phản ứng hỗn hợp từ các webmaster. Một số phàn nàn về bảng xếp hạng đang giảm, trong khi những người khác báo cáo sự cải thiện trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Theo sự hiểu biết của quản trị viên web, bản cập nhật này có địa điểm và khoảng cách là phần chính của chiến lược tìm kiếm. Danh sách thư mục cục bộ đang nhận được sự ưu tiên trong các kết quả trên web.

Tích hợp sâu hơn vào thuật toán trước đó của nó, Pigeon liên kết với khả năng tìm kiếm của Google bao gồm hàng trăm tín hiệu xếp hạng mà công ty sử dụng, bao gồm các tính năng khác như Sơ đồ tri thức, sửa lỗi chính tả, từ đồng nghĩa và nhiều hơn nữa.


Về biến động, Google cho rằng họ sẽ không tiết lộ những thay đổi trong tương lai

Để cải thiện chất lượng tìm kiếm địa phương và cung cấp kết quả có liên quan hơn cho người dùng, Google dựa vào các yếu tố như vị trí và khoảng cách. Bản cập nhật này làm thay đổi danh sách địa phương trong kết quả tìm kiếm; Cùng với điều này, các trang web thư mục địa phương được ưu tiên.

No comments:
Write nhận xét
Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một Dịch vụ SEO, dịch vụ tiếp thị tìm kiếm trên kênh Google cho doanh nghiệp của bạn nhằm tăng hiệu quả doanh thu bán hàng và quảng bá thương hiệu. Gọi cho tôi qua số 0168485414

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ tôi cung cấp
Đừng ngần ngại liên hệ ngay